Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter

      Không có bình luận ở Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter được thiết kế đẳng cấp, tinh tế, công suất 12.000 BTU, công nghệ Inverter tiết kiện 50% điện năng, chế độ làm lạnh cực nhanh, vận hành êm ái và độ bền cao.

dieu hoa daikin

  1. Đặc điểm chính về điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter sự lựa chọn hoàn hảo

Xuất xứ Thái lan
Loại máy Điều hòa 2 chiều
Kiểu máy Treo tường
Công nghệ inverter
Công suất 12000btu
Môi chất lạnh R32
Tính năng Hẹn giờ bật tắt máy

Thổi gió dễ chịu

Chức năng tự chẩn đoán lỗi

Chế độ làm khô

Hoạt động siêu êm,

Tấm lọc Khử mùi

 

  1. Tính năng nổi bật của điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter

2.1 Công suất 12.000 BTU

Điều hòa hoạt động với công suất 12.000 BTU (http://www.dieuhoagiasi.vn/cong-suat/12000-btu-3/12000-btu-3.html) giúp làm lạnh phòng tốc độ hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt tốc độ hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường, phù hợp với các căn phòng sở hữu diện tích từ 15m2 – 20m2.

Tính Năng Của công nghệ Inverte: Inverter là phương tiện biến đổi tần số. kỹ thuật này được ứng dụng cho các thiết bị gia đình, điều khiển điện áp, cường độ và tần số điện. Máy ĐHKK Inverter mang thể đổi thay công suất lạnh/sưởi bằng phương pháp điều chỉnh tần số cấp nguồn của máy nén. Trong khi ấy, máy ĐHKK mẫu thường mang công suất lạnh nhất thiết và chỉ có thể điều khiển nhiệt độ trong nhà bằng bí quyết chạy hay dừng máy nén. Kết quả là, điều hòa ko khí Inverter tiết kiệm năng lượng và thả phanh hơn so mang những máy điều hòa ko khí ko Inverter.

2.2 Chế độ làm lạnh nhanh và không khô

Tính năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất nhân thể lợi lúc bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó. điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter khiến lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn đến 10% so với những máy lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

  • Giúp làm lạnh và sưởi ấm cùng lúc

Loại máy điều hòa 2 chiều, chiếc máy có khả năng làm cho lạnh và sưởi ấm song song phù hợp với cả mùa đông và mùa hè.

2.4 Cảm biến Intelligen eye

Bộ cảm biến hồng ngoại Intelligen eye sở hữu khả năng dò sự di chuyển của người trong phòng, tự động điều chỉnh nhiệt độ nâng cao hoặc giảm 2 độ C để tiết kiệm 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter chính hãng – ưu việt

2.5 Điều khiển xác thực

Ngay khi chế độ điều khiển công suất biến tần đạt đến mức cài đặt, nó sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức thay đổi nhiệt độ và do đó tạo cho bạn cảm giác dễ chịu hơn.

2.6 Sử dụng Gas R32 làm lạnh sâu

Máy lạnh sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R32 giúp làm lạnh sâu và tốc độ cao hơn đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon, giảm thiểu mức độ ảnh hưởng tới trạng thái biến đổi khí hậu hiện giờ.

2.7 Khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả

Hệ thống lọc khí hiện đại cho căn phòng bạn điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter dùng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòngcung cấp cho bạn 1 hệ thống lọc khí xuất sắc, mang một không gian sống trong lành hơn.

Điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter là sự lựa chọn thông mình và hoàn hỏa nhất cho bạn và gia đình của bạn

Xem thêm: http://www.dieuhoagiasi.vn/hang-san-xuat/dieu-hoa-daikin-3.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *